Bảng Anh (GBP) Lần cuối: GBP / USD dự báo nghèo theo yêu cầu từ Havens

Triển vọng tỷ giá hối đoái Forex / USD mới nhất cho thấy rằng suy thoái kinh tế có thể xảy ra ở Hoa Kỳ nếu các nhà hoạch định chính sách không hành động để giảm lãi suất và tăng cường các chính sách tài khóa để kích thích nhu cầu về các thiên đường sterling. Hơn nữa, phân tích cho thấy suy thoái kinh tế có thể dẫn đến nếu các nhà hoạch định chính sách không duy trì chính sách tiền tệ. Vì vậy, điều quan trọng đối với họ là tìm kiếm những cải cách sẽ thúc đẩy đầu tư.

“Nền kinh tế của Anh có hai động lực chính của nhu cầu đối với đồng bảng Anh. Trong bối cảnh nền kinh tế Anh yếu hơn dự kiến, lãi suất có thể sẽ tăng vào cuối năm nay. Điều này sẽ khiến việc vay tiền trở nên đắt đỏ hơn, gây áp lực lên lãi suất. nới lỏng chính sách phải cẩn thận để tránh lạm phát, điều này sẽ làm tăng thêm nhu cầu. ”

“Vì vậy, ngân hàng trung ương Anh đã tăng lãi suất. Nó nên tăng chúng, kiểm soát lạm phát. Điều này ngay cả khi nó cố gắng che đậy giá dầu và lương thực tăng, một vấn đề lớn đối với nền kinh tế suy thoái Với nhiều dầu và thực phẩm đến với phần còn lại của thế giới, các quốc gia khác cũng đang ngày càng khó khăn hơn về giá thành sản phẩm của họ. Tôi không chắc liệu điều này đúng hay tốt. Có lẽ, cách tốt nhất là tiếp tục chi tiêu tiền cho nền kinh tế thực sự của Anh – doanh số bán lẻ, xây dựng nhà và dịch vụ công cộng, vốn là thế mạnh cốt lõi của mức sống của Anh trong thời điểm hiện tại. Nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho tăng trưởng kinh tế vào lúc này. ”

“Nền kinh tế Anh đang có dấu hiệu chậm lại một lần nữa, và đây là điều mà ngân hàng trung ương Anh nên cố gắng ngăn chặn. Điều quan trọng là phải có chi tiêu tài chính để giữ cho sản lượng thực sự của đất nước tăng trưởng. Nền kinh tế Anh đã suy thoái khoảng ba Do đó, chúng ta sẽ thấy sự thay đổi nhu cầu lớn đối với các nền kinh tế được quản lý tiền tệ và tránh xa UnitedKingdom, mặc dù cả hai xu hướng đều không thể đoán trước. Nếu ngân hàng trung ương không bắt đầu thúc đẩy nhu cầu đối với Vương quốc Anh và Sterling Bequerels, thì lạm phát có thể xảy ra. Không có nghi ngờ rằng có một mối liên hệ mạnh mẽ giữa chính sách tài khóa và lãi suất. Đó là một lý do tại sao tỷ lệ lạm phát cao hơn có nghĩa là lãi suất thấp hơn, vì nó làm giảm rủi ro nhận thấy của những người vay có nhiều nợ hơn.

“Chúng ta nên kỳ vọng sẽ thấy sự giảm tốc độ tăng trưởng kinh tế và giảm thâm hụt tài khoản vãng lai. Điều đó có nghĩa là Anh nên nhắm tới một ngân sách cân bằng cuối cùng, với thâm hụt ngân sách nhỏ hơn dự báo của Văn phòng Trách nhiệm Ngân sách và tăng thu thuế. ”

“Điều đó có nghĩa là tỷ giá hối đoái có khả năng duy trì tương đối mạnh. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bất kỳ sự kích thích nào đối với nhu cầu đối với Anh và Sterling Bequerels có thể sẽ đến từ phần còn lại của thế giới.”

“Chúng ta nên tìm đến các loại tiền tệ khác để tăng tỷ giá hối đoái, đặc biệt là nếu vấn đề mất giá đang diễn ra, vì chúng có thể sẽ xảy ra. Chúng ta nên kỳ vọng đồng USD sẽ mất giá nhanh, so với đồng bảng Anh trong tương lai gần, và ở đó là những lĩnh vực mà sự suy yếu của nó sẽ đặc biệt nhanh chóng. Bây giờ chắc chắn còn quá sớm để tuyên bố bắt đầu xu hướng giảm giá. Đồng bảng yếu sẽ không ngăn các nhà đầu tư đến Vương quốc Anh từ nơi khác. Nếu bất cứ điều gì, sự suy yếu của đồng bảng Anh làm cho người Anh ít hấp dẫn hơn đối với đầu tư quốc tế và do đó thâm hụt thương mại ở Bequerels của Anh sẽ tăng lên. ”

“Đối với đồng bảng yếu có liên quan, điều này đã có hiệu lực. Nếu bạn rút tiền thuê nhà và cắm nó vào Google, có lẽ bạn sẽ nhận được một số liệu tiêu đề khá khác so với tin tức thực tế. Bảng Anh, một điều khá rõ ràng là càng về sau, tỷ giá sẽ càng tăng trở lại. Mặc dù khó có thể thấy lạm phát sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến nền kinh tế Anh như thế nào, điều quan trọng cần nhớ là không bao giờ là một ý tưởng hay về mặt lý thuyết, ở một vị trí có thể ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái và dù đồng bảng yếu hay mạnh, kết quả quan trọng nhất sẽ là sự mất giá của USD, điều này sẽ làm suy yếu đồng bảng Anh.