Chỉ số đô la Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 2 ngày trên 97,50

Động lực trong lợi nhuận cố định của chúng tôi đã theo dõi ISM trong gần hai mươi năm. Kết nối Có một lý do khác tại sao chỉ có một cú hích cao hơn có thể dành cho thị trường này. Những động thái đo thường là điểm đảo ngược. Về bản chất, nếu bạn mở nhiều hơn một vị trí trên một cặp tiền tệ, bạn phải đóng vị trí đầu tiên trước khi đóng vị trí thứ hai. Hơn nữa, quan điểm tích cực về USD vẫn được hỗ trợ tốt bởi kháng cáo trú ẩn an toàn và tình trạng tiền tệ dự trữ toàn cầu.

Giá khởi điểm sẽ là giá đóng cửa vào thứ Sáu. Các thị trường không được giúp đỡ sau khi tin tức ngày hôm qua cho thấy suy thoái kinh tế trong toàn bộ nền kinh tế Eurozone đã tăng sâu trong 3 tháng cuối năm 2012 khi Đức chùn bước trước nhu cầu yếu kém trong toàn khu vực đầy nợ. Khi giao dịch được nối lại vào ngày thứ Hai, tháng Tám, các quy tắc NFA FIFO mới sẽ có hiệu lực. Nó mang rủi ro và không nên được cố gắng bởi bất cứ ai không sẵn sàng chấp nhận rủi ro này. Nếu bạn có một giao dịch tốt trong tay, tại sao lại vứt nó đi chỉ vì những hạn chế này.

phiên im lặng hôm nay diễn ra như một sự thận trọng tăng lên sau khi dữ liệu kinh tế kém từ châu Âu. Từ Donal Không có Đại lý của CMC Thị trường Singapore Thị trường châu Á đã có một chút nghỉ ngơi trong đó là một phiên im lặng, với hầu hết các chỉ số giao dịch khu vực thấp hơn. Hãy kiếm tiền vào tuần tới! Tuần giao dịch ngoại hối miễn phí cuối cùng đã kết thúc. Nó đã cho thấy sự suy giảm lớn nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2009, khi nền kinh tế thế giới đang trong thời kỳ suy thoái sâu sắc nhất. Bạn nghỉ ngơi dưới Thứ Hai 11972 (bằng tiền mặt) thấp để xác nhận rằng mức độ quan trọng cao đang ở. Bạn cũng cần đưa ra một lý do cho hai hoặc ba câu tại sao bạn lại giới thiệu trò chơi.

Nếu một trong những câu trả lời là không, thì bạn không có gì để làm. Nếu nó đủ tốt, bạn sẽ vẫn có lãi. Trong khi đó, đó là một chút của việc tung đồng xu ở đây và tôi không thích chơi trò tung đồng xu. Trong khi đó, sự chú ý của các nhà đầu tư giờ đã chuyển sang khả năng gia tăng bảo hiểm khác do liên đoàn cắt giảm tại cuộc họp tháng 10 trong bối cảnh mất một số động lực cho nền kinh tế Mỹ, đặc biệt là sau dữ liệu sản xuất gần đây , kết quả lạm phát hỗn hợp và một số chậm lại trong chi tiêu của người tiêu dùng. Các kết quả được công bố trên Market Monitor là giả thuyết và OIN không cho rằng bất kỳ độc giả nào đã đạt được những kết quả chính xác này. Kết quả cá nhân có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ hoạt động và sự gây hấn. Hành động theo một tín hiệu trong diễn đàn này để biết và cá nhân chấp nhận rủi ro này.