Chỉ số Dow Jones đạt được vị trí Chủ tịch Tóm tắt của Fed Powell

Chỉ số Dow Jones đang đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại nhưng đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào thị trường? Chỉ số Dow Jones dường như là một sự thay thế tuyệt vời khi nhìn vào các cơ hội đầu tư. Và sự biến động hiện tại trên thị trường chứng khoán thực sự có thể làm tổn thương những người đang tìm cách đưa tiền vào thị trường.

Mặc dù vậy, có một công ty nổi bật là một khoản đầu tư lớn của Dow Jones Index. Nó đã được S & P Dow Jones Indices đặt tên là công ty sáng tạo nhất trong chỉ số Dow Jones. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Chỉ số Dow Jones, hãy xem trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Một khía cạnh khác cần lưu ý là thị trường chứng khoán được biết đến với mức độ biến động ngắn hạn cao. Điều này có nghĩa là thông thường các cổ phiếu giảm mạnh. Mặt khác, nếu một công ty ở lại kinh doanh trong một thời gian dài, thì nó có thể trải qua những biến động mạnh mẽ hơn.

Những người chiến thắng của công ty chỉ số Dow Jones có nhiều khả năng có triển vọng dài hạn hơn so với những người thua cuộc. Mặc dù có rất nhiều người chiến thắng DOW Jones Index có thể đã hết hơi và không còn tiềm năng vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn, nhưng cũng có nhiều người thua cuộc. Mặc dù một số công ty vẫn đang ở xung quanh để chứng minh bản thân với các nhà đầu tư của họ, nhưng không có câu hỏi nào về việc thị trường sẽ có ít tác động đến họ.

Điều đầu tiên cần xem xét là mức độ khó lường trên thị trường. Khi bạn so sánh trạng thái hiện tại của công ty chỉ số Dow Jones với tỷ lệ giá / thu nhập của công ty, bạn sẽ thấy rằng có rất ít sự khó lường trên thị trường so với trước đây. Trong khi chắc chắn có những thay đổi trong nền kinh tế khiến các ngành công nghiệp khác nhau thất bại và các ngành khác phát triển thịnh vượng, hầu hết các nhà đầu tư thà cưỡi sóng hơn là đối phó với sự dao động lớn trên thị trường.

Yếu tố thứ hai cần xem xét là lịch sử của công ty ảnh hưởng đến công ty chỉ số Dow Jones trong bao lâu. Ngoài mức độ không thể đoán trước, có rất nhiều lịch sử đằng sau các công ty này. Một công ty có thể có một lịch sử lâu dài và thành công, nhưng vẫn bị đánh giá thấp ngay cả sau nhiều năm có một hồ sơ theo dõi thành công.

Lịch sử của công ty chỉ số Dow Jones cũng đóng một vai trò trong việc xác định mức độ lợi nhuận của công ty trong tương lai. Các công ty này có thể cung cấp các ước tính hợp lý về phạm vi thu nhập trong tương lai do lịch sử của họ. Nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu, bạn thường có thể tìm hiểu giá cổ phiếu trong tương lai có thể là bao nhiêu.

Điều quan trọng cũng cần nhớ là thu nhập của một công ty có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào hiệu suất trong quá khứ, triển vọng của nó cho tương lai và cách thức hoạt động trong năm qua. Nếu một công ty hiện đang hoạt động tốt, nó có thể sẽ thành công trong tương lai. Tuy nhiên, nếu công ty có một khởi đầu khó khăn, nó có thể sẽ phải vật lộn trong tương lai.

Đầu tư vào một cổ phiếu có thể khó khăn cho các nhà đầu tư mới. Càng nhiều thời gian trôi qua, các nhà đầu tư có kinh nghiệm càng trở nên. Điều này có nghĩa là bạn nên dành thời gian nghiên cứu tất cả các tùy chọn có sẵn cho bạn trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm điều này, có một số nơi tuyệt vời để tìm các công ty chỉ số Dow Jones. Một trong những cách tốt nhất để bắt đầu là thông qua các dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi các nhà môi giới. Các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty môi giới sẽ bao gồm nghiên cứu, phân tích và đề xuất để giúp bạn bắt đầu.

Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp với công ty để tìm ra loại công ty mà bạn quan tâm đầu tư. Bằng cách này, bạn cũng có thể có được cái nhìn sâu sắc hơn về công ty. Bằng cách truy cập một trang web cung cấp thông tin về các công ty có lịch sử hoạt động tốt, bạn có thể có ý tưởng tốt hơn về cách bạn có thể đầu tư vào một công ty nhất định.

Một điểm cuối cùng cần nhớ là chỉ số Dow Jones không phải là công cụ duy nhất mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu một công ty. Ví dụ: bạn cũng có thể sử dụng S & P 500 để xem hiệu suất dài hạn của công ty. Khi bạn đã xác định đúng công ty, bạn có thể tìm công ty tốt nhất để đầu tư lâu dài bằng cách xem xét hồ sơ theo dõi của công ty, bức tranh tài chính về giá cổ phiếu, công ty nắm giữ, giá / thu nhập và các yếu tố liên quan khác.