Đô la Mỹ, S & P 500 Bản lề chỉ số chứng khoán về các cuộc thảo luận về hóa đơn cứu trợ của coronavirus

Khi Đô la Mỹ, Chỉ số Chứng khoán S & P 500 và Nasdaq luôn ở mức thấp, đã đến lúc tham gia vào các cuộc đàm phán về Dự luật Cứu trợ của coronavirus và xem liệu Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ có bắt đầu chậm lại không. Có vẻ như đồng đô la Mỹ đã mất, sức mạnh của nó đang bị lấy từ thị trường chứng khoán Mỹ.

Nếu bạn đã ở trong thị trường chứng khoán Hoa Kỳ trong bất kỳ khoảng thời gian nào, bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì. Thị trường chứng khoán Mỹ đang mất dần sức mạnh. Chỉ số S & P 500 và Chỉ số Dow Jones đều ở dưới tầng hầm, có nghĩa là chúng ở mức thấp mới, hoặc chúng đã ở dưới đáy.

Vậy, tại sao đồng đô la Mỹ, S & P 500 lại có bản lề trong các cuộc đàm phán về Dự luật Cứu trợ của coronavirus? Có vẻ như Chính phủ Hoa Kỳ một lần nữa cố gắng sử dụng một cuộc khủng hoảng để ban hành các chính sách mà họ có thể quan tâm vào thời điểm đó, nhưng sẽ quay lại và tấn công thị trường một lần nữa khi khủng hoảng kết thúc.

Nếu bạn nhìn vào các xu hướng hiện tại, Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ sẽ giảm xuống một chút và sau đó phục hồi trở lại, nhưng điểm mấu chốt là Đô la Mỹ, Chỉ số Chứng khoán S & P 500 và Nasdaq sẽ giảm vào một lúc nào đó tương lai gần. Đây là lý do tại sao Đô la Mỹ, Chỉ số Chứng khoán S & P 500 và bản lề Nasdaq trong các cuộc đàm phán về Dự luật Cứu trợ của coronavirus.

Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ bắt đầu chậm lại và nó sẽ đạt mức thấp mới mọi thời đại, nhưng nó thậm chí có thể không đạt mức cao mới mọi thời đại. Điều này có nghĩa là Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ sẽ có thể giải quyết vấn đề hiện tại và một khi vấn đề đã qua, nó sẽ bắt đầu phục hồi trở lại.

Ít nhất, đó là kế hoạch, nhưng nếu Chỉ số Chứng khoán Mỹ và Nasdaq bắt đầu đi xuống, Cục Dự trữ Liên bang sẽ cố gắng và làm một chút tương tự. để họ có thể giữ đồng đô la hoạt động, và đó là cái mà tôi gọi là Dự luật Cứu trợ của coronavirus.

Tại thời điểm này, Đô la Mỹ, Chỉ số chứng khoán S & P 500 và Nasdaq sẽ giảm xuống cho đến đợt tăng tiếp theo và đó là khi chúng sẽ bắt đầu tăng và sẽ đến lúc Đô la Mỹ, Chỉ số chứng khoán S & P 500 và Nasdaq bắt đầu đi lên lần nữa Thị trường chứng khoán Mỹ sẽ là chìa khóa cho tất cả những điều này và đó là lý do tại sao tôi gọi nó là Đô la Mỹ, Chỉ số chứng khoán S & P 500 và bản lề Nasdaq trong các cuộc đàm phán về Dự luật Cứu trợ của coronavirus. Bây giờ, nếu bạn nhìn vào điều này, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của việc này và hoàn toàn không biết rằng Thị trường Chứng khoán Mỹ đang ở mức thấp.

Có rất nhiều người thậm chí còn không biết rằng Thị trường Chứng khoán Mỹ thậm chí còn thấp và họ chỉ cho rằng Đô la Mỹ, Chỉ số Chứng khoán S & P 500 và Nasdaq sẽ đi xuống. Đó là lý do tại sao tôi gọi đây là Đô la Mỹ, Chỉ số chứng khoán S & P 500 và bản lề Nasdaq trong các cuộc đàm phán về Dự luật Cứu trợ của coronavirus và tôi hy vọng bạn sẽ xem xét điều này.

Đồng đô la Mỹ, chỉ số chứng khoán S & P 500 và Nasdaq đều sẽ đi xuống khi Dự luật cứu trợ coronavirus xuất hiện trên báo chí và thị trường chứng khoán Mỹ bị ảnh hưởng lớn. Đó là khi thị trường chứng khoán Mỹ sẽ bị ảnh hưởng lớn và khi thị trường chứng khoán Mỹ bị ảnh hưởng lớn, Nasdaq và S & P 500 Stock Index đều sẽ bị tấn công.

Khi thị trường chứng khoán Mỹ bị ảnh hưởng lớn và chỉ số chứng khoán Nasdaq và S & P 500 bị tấn công và thị trường chứng khoán Mỹ bị ảnh hưởng lớn, đồng đô la Mỹ, chỉ số chứng khoán S & P 500 và Nasdaq sẽ bị tấn công Dự luật Cứu trợ của coronavirus cũng vậy. và khi Đô la Mỹ, Chỉ số chứng khoán S & P 500 và Nasdaq bị tấn công, Chỉ số chứng khoán đô la Mỹ, S & P 500 sẽ bị tấn công và Dự luật cứu trợ của coronavirus cũng vậy.