Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500: Cổ phiếu được kéo lên cao hơn bởi công nghệ

Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500: Các cổ phiếu được kéo cao hơn bởi Tech Crash đều có một chủ đề chung: hành động giá. Hầu hết các hệ thống phân tích kỹ thuật và thuật toán đều dựa trên động lượng, được tạo ra bởi sự di chuyển lên xuống của một cổ phiếu.

Cả hai hệ thống phân tích kỹ thuật và thuật toán đều tạo ra động lực của chúng bằng cách xem xét các sự kiện và xu hướng trong quá khứ trên thị trường và sử dụng dữ liệu đó để dự đoán thị trường sẽ làm gì tiếp theo. Tất nhiên, một sự kiện chuyển động thị trường xảy ra khi giá thay đổi vì lý do này hay lý do khác, dẫn đến mức cao và mức thấp mới cho một bảo mật cụ thể.

Vậy điều này có liên quan gì đến cổ phiếu công nghệ? Nó có mọi thứ để làm với cách bạn chọn để giao dịch cổ phiếu trong các công ty công nghệ, tất nhiên!

Thực tế là giá của Apple đang tăng lên không đáng ngạc nhiên. Điều đáng ngạc nhiên là có cả một thế hệ những người đam mê công nghệ nghĩ rằng giá cổ phiếu của Apple chỉ có thể tăng lên.

Giá cổ phiếu là một chỉ số tốt về hiệu suất trong tương lai trên thị trường, nhưng đó không phải là lý do tại sao cổ phiếu công nghệ hoạt động. Các công ty có thể là bất cứ thứ gì từ phần mềm liên quan đến chỉ một tên thương hiệu và họ cần có một chiến lược rõ ràng để kiếm tiền. Họ không trở thành “công ty công nghệ” bởi vì họ có công nghệ hoàn hảo và chiến lược của họ rất mơ hồ.

Cách duy nhất để biết cổ phiếu nào sẽ hoạt động tốt là nhìn vào giá cổ phiếu và hành động của các nhà đầu tư cá nhân. Nếu bạn muốn biết cổ phiếu nào sẽ hoạt động tốt, tốt nhất nên chú ý đến hành vi thị trường của nhà đầu tư trung bình, thay vì dựa vào hành động của người tạo ra cổ phiếu. Tất cả các nhà bình luận trên thế giới không thể thay đổi luật kinh tế. Hãy nói rằng Apple đang ở trong một bong bóng công nghệ. Bong bóng sẽ vỡ, giá cổ phiếu sẽ giảm và sẽ không có vấn đề gì nếu cổ phiếu ở một công ty công nghệ, bởi vì mọi người khác đang bán tháo. Vào thời điểm đó, nó có thể sẽ là một năm cực kỳ nhàm chán đối với các cổ phiếu công nghệ, và không ai có thể bán bất cứ thứ gì ngoại trừ bình xăng của họ.

Trong khi bong bóng công nghệ là buồn cười, điều quan trọng là phải nhận ra rằng quy luật kinh tế không thay đổi khi bạn nói về thị trường tài chính. Các nhà đầu tư không quan tâm đến giá hiện tại của một cổ phiếu, họ chỉ muốn mua khi giá cổ phiếu thấp.

Điều cuối cùng mà một người nên nhìn vào khi nói đến những gì cổ phiếu sẽ hoạt động tốt và khi nào họ sẽ đi theo là lịch sử của mọi bong bóng công nghệ. Điều này giúp cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì mong đợi khi bong bóng công nghệ vỡ.

Hãy nhớ rằng bong bóng công nghệ không phải lúc nào cũng rõ ràng, bởi vì ảnh hưởng của chúng đối với cổ phiếu rất rộng. Điều đó không có nghĩa là nên tránh các cổ phiếu công nghệ khi bong bóng vỡ, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng đó không phải là nền kinh tế gây ra bong bóng, mà là cảm xúc của các nhà đầu tư.

Lịch sử của mọi bong bóng công nghệ là hữu ích, nhưng điều quan trọng là cổ phiếu công nghệ sẽ chỉ vượt khỏi tầm kiểm soát nếu bạn cho phép chúng. Nếu bạn muốn theo xu hướng thị trường hiện tại, Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500: Cổ phiếu được kéo cao hơn bởi Tech Crash có mọi thứ bạn cần để hiểu những gì cần tìm.

Câu hỏi về việc có nên mua một cổ phiếu đã được trả lời cho bạn hay không, và bạn có thể thấy hai xu hướng thị trường khác nhau của cổ phiếu công nghệ. Họ sẽ đi lên và xuống dựa trên các yếu tố thị trường trong quá khứ và tiếp theo.