Dự báo đô la Canada: USD / CAD có thể tan chảy cao hơn sau khi kéo trở lại

Dự báo đô la Canada: USD / CAD có thể tan chảy cao hơn sau khi kéo lại rất có thể là một ý tưởng tốt cho các nhà đầu tư. Giao dịch tiền tệ là một rủi ro nhưng với sự yếu kém của đồng đô la Mỹ trong những tháng gần đây, có vẻ nên thận trọng khi mua tiền tệ và bảo vệ vốn của bạn.

Nhiều chính phủ nước ngoài và ngân hàng trung ương đã cố gắng hỗ trợ nền kinh tế của đất nước họ bằng tiền phi truyền thống như đô la Mỹ mà họ xuất khẩu. Liệu những nỗ lực này có thành công hay không vẫn còn được nhìn thấy nhưng rõ ràng là sự yếu kém của đồng đô la Mỹ đã làm tăng giá trị đồng đô la.

Có thể hữu ích khi coi Weis-Shekel là “đồng bạc xanh” của Israel. Weis-Shekel được đúc bởi Đế chế Hapoel.

Có một số lý do để xem xét giữ USD và CAD. Trước hết, các chỉ số kinh tế và tài chính chỉ ra tiềm năng rất lớn cho tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ cho cả Hoa Kỳ và Canada và đồng đô la Canada là một cách tốt để bảo vệ các khoản đầu tư của bạn.

Sức mạnh của đồng đô la cũng được phản ánh trong các ngoại tệ khác. Ngoài ra, sự suy yếu của USD khiến vàng trở nên hợp lý hơn đối với các nhà đầu tư trung bình vì dễ dàng sở hữu một lượng vàng lớn nhưng không phải là rất phải chăng.

Đồng đô la Mỹ hiện mạnh như đồng bảng Anh, được coi là một trong những loại tiền tệ mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Mặc dù đồng bảng Anh có sự mất giá lớn về tỷ giá hối đoái, sức mạnh của đồng đô la Mỹ vẫn còn khá rõ ràng.

Các loại tiền tệ mạnh nhất hiện nay là đồng đô la Canada và USD. Trong lịch sử, cả hai đã thể hiện sức mua rất mạnh và cả hai đã mất rất nhiều sức mua.

Theo như điều đó, một nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc nắm giữ hai loại tiền tệ – một loại mạnh hơn loại tiền yếu hơn và loại khác yếu hơn loại tiền mạnh hơn. Đó là sự đánh đổi của ba loại tiền tệ cho một.

Không có câu hỏi rằng USD yếu hơn đồng đô la Canada nhưng đồng tiền mạnh hơn không có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ điểm yếu. Trong khi đồng đô la Canada có thể yếu, bạn vẫn sẽ nhận được một số lợi ích.

Với đồng đô la Canada suy yếu, có thể người Canada sẽ chi tiêu ít hơn vào nhà của họ và mua nhiều tài sản ở Hoa Kỳ hơn. Nếu xu hướng đó tiếp tục, sẽ có ít nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ.

Nó có thể là trường hợp mà mọi người chọn giữ đồng đô la của họ để có thể sử dụng nó khi đồng đô la mạnh lên. Một khi đồng đô la mạnh lên và đồng đô la trở thành một loại tiền tệ mạnh, đồng đô la Canada sẽ không có giá trị.

Vì vậy, khi nền kinh tế toàn cầu tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thật tốt khi có một đồng đô la mạnh. Tốt hơn là nên sở hữu cả USD và CAD tại thời điểm này thay vì chỉ có một loại tiền tệ mạnh.