Dự báo S&P 500 & FTSE 100 cho Tuần trước

Bản tin Cổ phiếu và Quyền chọn bao gồm các thông báo lớn của công ty và thị trường chứng khoán phản ứng với chúng với sự phấn khích tột độ hoặc lo lắng về tác động tiêu cực có thể xảy ra. Những cuộc khảo sát này giúp các nhà giao dịch và nhà đầu tư quyết định thị trường nên làm gì tiếp theo để họ có thể kiếm tiền từ các quyết định đầu tư của mình. Chúng cũng cho phép nhà đầu tư có hiểu biết tránh rủi ro khi đầu tư rủi ro cao bằng cách cập nhật các sự kiện hiện tại trên thị trường chứng khoán.

Đối với những người đăng ký Cổ phiếu và Quyền chọn, thời điểm tốt nhất trong tuần để mua cổ phiếu là trong phiên giao dịch mở cửa. Điều đó có nghĩa là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Một số thị trường mở cửa sớm hơn vào cuối tuần nhưng đó là khoảng thời gian căng thẳng thêm cho nhà đầu tư. Và các nhà giao dịch và các chuyên gia khác luôn khuyên không nên mua cổ phiếu trong những ngày lễ bất ngờ như Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Một thời điểm tuyệt vời khác để mua Dự báo S&P 500 & FTSE 100 trong tuần là khi thị trường đóng cửa vào Thứ Hai. Điều đó mang lại cho các nhà giao dịch và các chuyên gia khác một khoảng thời gian để tập trung vào những gì họ cần biết mà không cần lo lắng về kỳ nghỉ cuối tuần. Đó cũng là thời điểm mà hầu hết các công ty lớn thông báo tin tức quan trọng về việc thuê thêm nhân công hoặc sản phẩm mới. Đây có thể là một thời điểm rất tốt cho các nhà đầu tư dài hạn. Số lượng lớn các thông báo thu nhập có thể làm tăng tính thanh khoản của thị trường chứng khoán.

Một trong những lý do khiến các Dự báo của S&P 500 và FTSE 100 trở nên quan trọng là do chúng nhấn mạnh vào giá trị tiền mặt. Đầu tư giá trị tiền mặt là một phương pháp đầu tư ngày càng phổ biến liên quan đến việc sử dụng các công cụ phái sinh để giúp thu được giá trị tiền mặt từ việc thực hiện các chứng khoán cơ sở. Bằng cách cung cấp nghiên cứu kỹ thuật và cơ bản về các lĩnh vực và ngành khác nhau, các báo cáo này có thể giúp làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn và có lợi hơn.

Các nhà giao dịch và các chuyên gia khác có nhiều câu hỏi liên quan đến giao dịch và sức khỏe tổng thể của thị trường chứng khoán. Thông thường, họ tìm đến các nhà tư vấn quyền chọn chuyên nghiệp để giúp trả lời các câu hỏi của họ. Các tùy chọn Dự báo của S&P 500 và FTSE 100 rất hữu ích cho những câu hỏi này vì chúng đưa ra định hướng rõ ràng về cách các cổ phiếu và quyền chọn cá nhân có thể hoạt động. Họ cũng nêu bật những thời điểm tốt nhất để mua và bán một số chứng khoán nhất định. Các báo cáo này có thể cung cấp cho các nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan tốt về cách các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau có thể phản ứng với các sự kiện bên ngoài ảnh hưởng đến thị trường.

Có một số chiến lược đầu tư giúp các tùy chọn Dự báo của S&P 500 và FTSE 100 có thể tiếp cận được với nhiều nhà giao dịch. Chúng bao gồm các kỹ thuật bán khống và chiến lược giảm giá. Bán khống là khi nhà đầu tư bán những cổ phiếu thực sự đang trong quá trình bán. Hành động này có thể diễn ra tối đa một tuần trước khi phiên đấu giá bắt đầu. Cuộc gọi tắt khác biệt ở chỗ nó không liên quan đến bất kỳ hoạt động bán nào, mà chỉ là khoảng thời gian chờ được xác định trước từ khi bán một quyền chọn đến ngày hết hạn của nó. Chiến lược này thường được sử dụng để tăng mức độ rủi ro thông qua hợp đồng quyền chọn khi nắm giữ một vị thế trong thời gian chờ đợi.

Một trong những cách khác mà các tùy chọn Dự báo của S&P 500 và FTSE 100 giúp các nhà giao dịch là cung cấp cho họ thông tin cụ thể về bảo mật. Ví dụ: nó có thể cung cấp thông tin về loại cổ phiếu nào có biến động giá cao nhất trong một khung thời gian cụ thể. Nó cũng có thể cung cấp các con số hiển thị thời điểm tốt nhất trong ngày để mua hoặc bán các tùy chọn. Biết khi nào nên thực hiện giao dịch trên thị trường chứng khoán cuối cùng sẽ làm tăng cơ hội giao dịch thành công.

Cuối cùng, các nhà đầu tư sử dụng các tùy chọn Dự báo S&P 500 và FTSE 100 nên đảm bảo nghiên cứu các yếu tố rủi ro liên quan đến công cụ này. Có một số cân nhắc phải được thực hiện trước khi thực hiện các bước để mua quyền chọn trên thị trường chứng khoán. Ngoài các chiến lược và mẹo nêu trên, có một số điều cần lưu ý về tình hình tài chính cơ bản của công ty. Những yếu tố này bao gồm thông tin quản lý, phân tích cơ bản và hơn thế nữa. Cập nhật thông tin mới nhất về tổ chức và các kế hoạch của tổ chức có thể giúp các nhà đầu tư có hiểu biết đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Một khi nhà đầu tư có thể thu thập đủ thông tin về tổ chức, họ sẽ ở vị trí tốt hơn để lựa chọn cổ phiếu hoặc quyền chọn mua tốt nhất.