Dự báo USD / MXN: Đô la Mỹ so với các quầy hàng của Mexico

Trong hai tuần qua, Dự báo USD / MXN đã trở thành một trong những chỉ số có ảnh hưởng nhất đối với vàng, mạnh thứ hai trong khung thời gian này trong tất cả các giao dịch Forex. Kể từ khi dịch coronavirus bùng phát ở Brazil, sự biến động của vàng đã tăng lên và do đó Dự báo USD / MXN đang ở mức cao nhất trong lịch sử gần đây. Nhưng mặc dù giá tăng mới nhất, không có tín hiệu rõ ràng về việc thị trường sẽ đi về đâu trong những ngày tới.

Trước mắt Dự báo USD / MXN trong tương lai: Các đô la Mỹ so với các quầy hàng của Suro-coronavirus của Mexico vẫn giữ một vị trí rất mạnh về vị trí trên bảng xếp hạng. Tất nhiên sẽ rất thú vị để xem liệu sự lây lan sẽ lan sang các thị trường mới nổi lớn khác hay không. Có vẻ như Trung Quốc thực sự đang nhìn thấy coronavirus ở Brazil và họ đã đóng cửa dự trữ tiền tệ của họ và đã hạn chế nhập khẩu thuốc không phải coronavirus để ngăn chặn vi-rút lây lan, nhưng điều này sẽ kéo dài bao lâu?

Dự báo USD / MXN: Đô la Mỹ so với các quầy hàng tăng giá của Mexico – Mexico có thể là hành động xác định giá cho phần còn lại của năm không? Với hai tuần cao kỷ lục và một tuần nữa sẽ trôi qua, không còn nghi ngờ gì nữa, đà tăng của vàng đã trở lại đúng hướng và điều này chắc chắn có thể đóng vai trò là tín hiệu cảnh báo. Sự chênh lệch giữa Dự báo USD / MXN và các quầy thuốc tăng đột biến của người Mexico ở giữa một đợt tăng giá của USD, hiện đã tăng hơn 500 PENNY, vì vậy có nhiều câu hỏi lớn được trả lời về việc liệu đây có phải là câu hỏi hay không sự khởi đầu của một đột biến khác của coronavirus.

Chúng tôi có thể sẽ sớm xem xét Dự báo Đô la / MXN của Hoa Kỳ: Đô la Mỹ so với các quầy hàng của Suro-coronavirus của Mexico một lần nữa và chúng tôi cũng có thể thấy sự vượt quá về Dự báo USD / XAU. Rõ ràng có các lực lượng thị trường tại nơi làm việc mà chúng ta cần phải hiểu để bảo vệ bản thân tốt nhất khỏi những rủi ro tiền tệ này.

Động thái gần đây cao hơn trong Dự báo USD / MXN cho thấy rằng không có kết thúc trước thị trường này và chúng ta nên chuẩn bị cho sự bùng phát tiếp theo của coronavirus. Cũng giống như Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc và Real Brazil, thị trường dường như bắt đầu mở cửa một chút. Điều này có nghĩa là tương lai bây giờ – một cơ hội cho một số tiền rất lớn sẽ được tạo ra nếu bạn có thể đầu tư và biết những gì bạn đang làm.

Dự báo USD / MXN: Đô la Mỹ so với các quầy bán hàng của Mexico – Các loại thuốc tăng cường coronavirus dường như không phải là một xu hướng. Và điều này cho chúng ta biết rằng Dự báo USD / MXN vẫn là một chỉ báo cực kỳ mạnh mẽ đối với vàng, nhưng chúng ta không thể cho rằng bất kỳ chuyển động nào là vĩnh viễn.

Việc có hay không sự chênh lệch giữa Dự báo USD / MXN và các quầy hàng phẫu thuật gia tăng của Mexico sẽ thu hẹp lại là một câu hỏi lớn và chúng tôi vẫn chưa chắc chắn thị trường sẽ đi về đâu. Ngay cả với những tin tức mới nhất về việc FBI đang điều tra một mối liên hệ tiềm năng giữa coronavirus và SARS Nhật Bản, sự lây lan có thể bị hạn chế, điều này cho thấy thị trường vẫn chưa đạt đến phần cuối của sự tăng vọt của coronavirus.

Người Thụy Sĩ đã làm rất tốt với Dự báo USD / XAU của họ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là họ đã không mong đợi một đợt bùng phát của coronavirus. Điều này ngụ ý rằng thị trường hiện tại đang mở và cố gắng tìm vị trí của nó trong bức tranh lớn.

Hiện tại, bài học quan trọng cần rút ra là coronavirus và lan truyền Dollar-coronavirus của Mỹ vẫn rất thật và vẫn có thể mất rất nhiều tiền nếu bạn đầu tư vào thị trường này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm bài tập về nhà và biết những gì bạn đang làm trước khi nhảy vào.