execution là gì

Rất nhiều người đã hỏi thực thi trong forex là gì? Đây là quá trình xác định giao dịch của bạn có thể có giá trị bao nhiêu trong dài hạn. Dưới đây là một lời giải thích rất ngắn gọn về cách thức hoạt động.

Đầu tiên, khi một trích dẫn được nhập vào hệ thống, điều đầu tiên được thực hiện là kiểm tra báo giá để xem đó có phải là một trích dẫn chiến thắng hay không. Nếu đúng như vậy, thì một giao dịch tương ứng được mở ra và kết thúc với người giao dịch đã nhập báo giá. Nếu không, thì người giao dịch phải đóng tài khoản của mình.

Sau khi giao dịch kết thúc, loại tiền được giao dịch cuối cùng sẽ được chuyển sang tài khoản trực tiếp. Đây là nơi thị trường tự do thực sự diễn ra. Nếu đơn đặt hàng không được đặt bởi một người không thể tự mình tham gia giao dịch hoặc không có phương tiện, thì tài khoản hiện đang mở sẽ bị đóng và tiền sẽ được trả lại cho người dùng.

Nếu một nhà giao dịch thành công trong giao dịch, vốn sẽ được rút, thường là dưới dạng phí vào cửa và / hoặc phí rút tiền. Đôi khi một tỷ lệ phần trăm của giao dịch chiến thắng cũng có thể được đưa ra. Cách mà thị trường tự do hoạt động là có một số loại giao dịch ngoại hối khác nhau, mỗi loại có mã riêng mà họ phải tuân theo.

Mã về cơ bản là cách hệ thống sẽ đảm bảo rằng họ đang giao dịch ở đúng vị trí vào đúng thời điểm. Các mã này có thể thay đổi tùy theo loại nhà giao dịch mà bạn đang có. Nó cũng có thể là quốc gia bạn đến, sẽ ảnh hưởng đến cách thị trường sẽ di chuyển.

Nếu thị trường đang hiển thị một lượng lớn biến động, thì mã giao dịch sẽ thay đổi từ người này sang người khác. Đó là những người thường sẽ nhìn thấy xu hướng trong thời gian rất ngắn. Nó cũng giống như xem thời tiết vào một ngày nhất định, và điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu thấy một số chuyển động trên thị trường, nhưng có thể không biết những gì mong đợi cho đến khi bạn đến đó.

Thị trường có một cách cất cánh khi mọi thứ dường như hoàn hảo cho một giao dịch, nhưng chỉ sụp đổ ngay khi thị trường bắt đầu có dấu hiệu thừa trong các giao dịch ban đầu execution là gì. Đây cũng là lý do tại sao mọi nhà giao dịch ngoại hối đều có giới hạn khi họ bắt đầu hoặc số vốn tối thiểu mà họ muốn chi tiêu cho mỗi giao dịch.

Có rất nhiều công cụ có thể được sử dụng trong thị trường ngoại hối. Ví dụ: cái gọi là “robot ngoại hối” sẽ đảm bảo rằng thị trường ngoại hối di chuyển theo một hướng nhất định cho nhà giao dịch. Tuy nhiên, miễn là người giao dịch thực hiện bài tập về nhà của họ và hiểu cách thị trường ngoại hối hoạt động, thì sẽ không có vấn đề gì trong việc thực hiện các giao dịch.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group