Giá EUR / USD tăng trở lại từ mức hỗ trợ được xác định rõ

Khi bạn đã xác định giá của thị trường Forex của mình, bạn cần biết cách tận dụng lợi thế của nó sau khi đạt đến mức hỗ trợ được xác định rõ. Sau đây là hướng dẫn về cách tận dụng lợi thế tăng giá sau khi mức hỗ trợ được thiết lập.

Cho dù tâm lý giảm giá có thể mạnh đến mức nào đối với bất kỳ tín hiệu giao dịch nào, hoặc xu hướng dài hạn, điều ngược lại luôn xảy ra khi mức hỗ trợ tương tự bị phá vỡ. Không quan trọng các chỉ số xu hướng nói gì, mức hỗ trợ có xu hướng bị phá vỡ trong một số bước ngoặt của thị trường.

Ý tôi là, đó chỉ là bản chất của con thú. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để xác định thời điểm tham gia giao dịch, thì bạn cần đọc bài viết này và theo dõi hành động tiếp theo của thị trường trước khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Sau khi hỗ trợ tích cực, giá luôn luôn cao hơn. Khi nó leo lên, nó thường không vượt qua được cấp độ đó. Tuy nhiên, vì có một mức kháng cự, sẽ sớm bị phá vỡ bởi giá, thị trường sẽ giữ vững mức hỗ trợ đó, cho đến khi nó thoát ra.

Bây giờ, như bạn có thể đã biết, một mức đang được giữ bởi một kháng cự giao dịch cũng được gọi là một mức hỗ trợ. Bạn sẽ phải sử dụng thông tin mới này để giúp bạn xác định khi nào nên tham gia giao dịch. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là sự đảo ngược sẽ xảy ra cuối cùng, vì vậy đừng hành động quá nhanh.

Khi một hỗ trợ giao dịch bị phá vỡ, một trong những điều bạn sẽ thấy là các nhà giao dịch chuyển sang một trong hai thị trường, dựa trên các mức giá mới. Nếu đó là một mức giá lớn di chuyển từ mức hỗ trợ trước đó, bạn có thể thấy một số nhà giao dịch chuyển sang các cổ phiếu nhỏ, trong đó phần lớn lợi nhuận sẽ đến từ việc tăng giá. Bạn cũng có thể thấy một số nhà giao dịch chuyển sang tiền tệ, vì lợi nhuận từ giao dịch tiền tệ tương đối thấp.

Một điều khác bạn sẽ tìm ra là xu hướng dài hạn của thị trường bị đảo ngược. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy các chỉ số xu hướng trên biểu đồ có thể không chính xác trong định vị của chúng và giá có nhiều khả năng theo xu hướng hơn so với xu hướng theo giá.

Với xu hướng dài hạn đảo ngược, rất có khả năng xu hướng ngắn hạn cũng sẽ đảo ngược. Điều này có thể chỉ ra sự khởi đầu của một xu hướng giảm, nơi giá giảm và cuối cùng đảo ngược. Đây là lý do tại sao các công cụ giao dịch ngoại hối được thiết kế để hoạt động với giá cả, không hoạt động độc lập.

Khi một mức hỗ trợ giao dịch bị phá vỡ, một mức hỗ trợ giao dịch thường duy trì tại thời điểm đó trong khoảng ba giờ, cho đến khi thị trường tăng lên trên nó. Bây giờ, nếu nó di chuyển thấp hơn, có thể xu hướng ngắn hạn sẽ tự đảo ngược và đảo ngược thấp hơn một chút, sau đó xu hướng đảo ngược lên trên.

Có thể cần phải giảm mức dừng lỗ trên phần mềm giao dịch của bạn để tận dụng xu hướng dài hạn đảo ngược. Sau đó, một khi thị trường đã được tăng nhẹ, bạn có thể bắt đầu giao dịch lại với cùng mức mà bạn đang giao dịch.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi các công cụ giao dịch ngắn hạn đã được thiết lập đúng để hoạt động với giá, thị trường vẫn có khả năng sẽ quay trở lại xu hướng dài hạn. Một khi điều này xảy ra, nó sẽ là thời điểm hoàn hảo để tham gia vào thị trường.

Tìm cho mình một hệ thống giao dịch ngoại hối chiến thắng và dùng thử ngay hôm nay. Hãy nhớ rằng, bạn có thể đầu tư vào thị trường càng lâu, bạn sẽ càng có lợi.