Giá thầu chỉ số toàn cầu, USD, vàng và ổn định dầu, quần short Tesla thiêu hủy

Mọi người trên thế giới đang tin tưởng vào hiệu suất của các Chỉ số Toàn cầu. Trong thực tế, nó là một chủ đề phổ biến đến nỗi nó có chương trình phát thanh đặc biệt của riêng mình trên đài phát thanh WJW ở Detroit. Trong một báo cáo của New York Times về cùng một chủ đề, một nhà bình luận tin tức, Joshua Faurot, lưu ý: “Mọi người dường như quan tâm đến nền kinh tế hơn những gì xảy ra với tài chính của họ. Giá vàng và dầu ổn định, vì vậy mọi người nên ổn định. thấy rằng họ không thể thua. ”

Ít nhất họ đã được trong mười năm qua. Và bây giờ, Fed, đã quyết định giữ giá đô la và vàng ổn định để ổn định đồng đô la, đang cố gắng bán càng nhiều càng tốt để thoát khỏi mớ hỗn độn này.

Tuy nhiên, cho đến nay, nó dường như đã phản tác dụng và trở thành Quy tắc Pareto đang chứng minh sự tốn kém cho Fed. Thật vậy, những tin tức mới nhất cho thấy rằng Dow và NASDAQ đang tăng cao hơn, và tất nhiên Cục Dự trữ Liên bang cũng lo lắng về câu chuyện này. Cục Dự trữ Liên bang sẽ tìm cách quay trở lại cuộc chơi và thực hiện đấu thầu của các chính trị gia và những người ủng hộ ngành công nghiệp phái sinh của họ?

Một số người tin rằng Quy tắc Pareto hoạt động. Họ nói rằng nếu nhiều thứ được định giá ở cùng một mức giá, thì khó có thể làm tốt hơn phương pháp hiệu quả nhất, vì chi phí cuối cùng sẽ vượt quá lợi nhuận.

Thật không may, có một không khí không chắc chắn xung quanh Quy tắc Pareto này, bởi vì không phải ai cũng đồng ý với nó. Ví dụ, một số người nói rằng nếu nhiều mặt hàng có cùng giá, thì tất cả chúng đều được bán ở cùng một mức giá, và một mặt hàng không thể được bán ở mức giá thấp hơn.

Chà, nếu chúng ta có logic này, thì có vẻ như bằng cách tập trung vào chi phí sản xuất, chi phí năng lượng, chi phí dầu khí và chi phí lọc dầu, thì rất khó để chuyển sang Quy tắc Pareto rất hiệu quả. Tất nhiên, bằng cách tập trung vào năng lượng và giá cả hàng hóa, dường như Quy tắc Pareto có thể được thiết lập rẻ hơn so với không làm gì cả.

Thật vậy, nếu giá năng lượng tăng quá cao, có lẽ có thể thêm thuế nhiên liệu có hiệu lực tại thời điểm giá xăng dầu đạt đến điểm mà chính phủ phải cung cấp để có thể trả hết trách nhiệm xây dựng nhà máy lọc dầu riêng. Vì vậy, điều này sẽ thiết lập một Quy tắc Pareto nơi mà một nhà máy lọc dầu tương tự có thể được xây dựng ở nơi khác sẽ khiến người nộp thuế tốn ít tiền hơn.

Thật vậy, đây rất có thể là một ý tưởng đặc biệt mà một ứng cử viên chính trị, cựu Thống đốc bang New Mexico Bill Richardson, đã nỗ lực để tham gia vào cuộc đua tổng thống. Nếu anh ta tham gia vào cuộc đua, thì nó chắc chắn có thể tạo ra nhiều sự quan tâm đến Đảng Dân chủ và trong nỗ lực thay thế Tổng thống Obama, sẽ rất thú vị khi xem ai là người kết thúc cuộc tranh luận.

Thật vậy, nếu ứng cử viên cụ thể đó, người không thể được nêu tên, có thể tham gia vào cuộc đua tổng thống, thì rất có thể tạo ra cơ hội cho đảng Dân chủ chuyển sang Quy tắc Pareto có thể có hiệu quả về chi phí và làm như vậy sẽ chuyển Qua bên trái. Do đó, sẽ rất thú vị để xem liệu một trong các đảng chính trị sẽ thử điều này hay không, và lần lượt tiến tới Quy tắc Pareto có thể hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Thật vậy, điều quan trọng cần nhớ là không có chính sách kinh tế cụ thể nào có thể đóng khung để phù hợp với mọi tình huống. Thay vào đó, Quy tắc Pareto nên được sử dụng khi cần thiết và không quá nhiều hơn mức cần thiết.

Thật vậy, điều quan trọng cần nhớ là không phải mọi Quy tắc Pareto đều có thể được sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, bằng cách đó, nó có thể tạo ra Quy tắc Pareto có hiệu quả về chi phí và khi làm như vậy, sẽ tạo ra Quy tắc Pareto có thể được sử dụng thường xuyên hơn theo cách tốt hơn là không.