Nasdaq 100 Vi phạm 10.000 lần đầu tiên, Bulls vui mừng

Nasdaq đang thổi qua các vi phạm lập kỷ lục hàng ngày. Đó là sức mạnh của Nasdaq 100. Tất cả đều trên CNBC … mỗi ngày … gần như liên tục.

Phá vỡ kỷ lục là gần như thường xuyên. Tôi đã nhận thấy rằng khi thị trường chứng khoán trải qua một chuỗi đột phá, nó dường như đạt được một sự tăng vọt nhất định, trước khi đà của nó bắt đầu chậm lại. Tôi không biết nếu bạn đã nhận thấy mô hình này nhưng nó khá rõ ràng.

Các thương nhân và nhà phân tích hoàn thành công việc và những con bò đực có thể thư giãn. Khi bong bóng này tiếp tục phát triển, khối lượng cũng vậy. Những con bò đang mất dần. Nhưng họ dường như không quan tâm.

Thị trường tăng trưởng này trong chứng khoán sẽ ở đây một thời gian. Thật khó để dự đoán chính xác nó sẽ kéo dài bao lâu. Thật khó để thấy trước thị trường sẽ phản ứng như thế nào khi nền kinh tế thay đổi và thay đổi triển vọng của chúng ta hàng ngày.

Một số người nghĩ rằng những con bò đực có thể đúng. Khi đạt được sự ổn định kinh tế hơn, động lực chậm lại. Tuy nhiên, như đã nói trước đây, nó là gì đối với chúng tôi? Vì vậy, những con bò đực đã được chứng minh là đúng.

Các dự đoán gần với một điều chắc chắn như phân tích bảo thủ có thể nhận được. Giá cổ phiếu đang ở mức cao mọi thời đại. Và họ sẽ tiếp tục tăng. Cộng đồng đầu tư ngây ngất.

Cuộc khủng hoảng tài chính đã được ngăn chặn và đầu tư vào cổ phiếu sẽ tiếp tục. Đó là nếu bạn không mất bình tĩnh. Mặc dù bạn vẫn có thể có một chút thoải mái, bạn sẽ không thể mạo hiểm.

Tất cả các nhà đầu tư háo hức sẽ phải nắm giữ cổ phiếu mà họ đang đầu tư. Họ đang ở trong một thời gian dài.

Những con bò đực đang ở ngoài đó, và chúng sẽ tiếp tục cưỡi làn sóng lợi nhuận đang tiếp tục xuất hiện. Điều gì xảy ra trong tương lai gần là phỏng đoán của bất cứ ai. Chúng tôi chỉ không biết.

Đối với tôi, tôi đang nắm giữ cổ phần của Apple và Intel vì tôi muốn cưỡi sóng lợi nhuận. Tôi có thể làm điều đó. Tôi không đặt cược trang trại, hoặc xây dựng một danh mục đầu tư trị giá hàng triệu đô la cho quỹ hưu trí của mình. Tôi đang ở với các cổ phiếu và các tài sản ổn định tài chính khác mà tôi có thể cưỡi sóng.

Những con bò đực đang cưỡi sóng lợi nhuận, giành chiến thắng trong cuộc đua cho vị trí đầu tiên. Nó giống như chiếc xe thể thao lớn đã giành chiến thắng trong mọi cuộc đua và lần đầu tiên xuất hiện.

Những con bò đực đang nói “Chúng tôi có một khóa ở vị trí hàng đầu bây giờ.” Tại sao không? Tôi biết tình hình hiện tại không lý tưởng nhưng bạn có thể sải bước và vượt qua những đợt lợi nhuận.