Niềng răng GBP cho Brexit Khốn đốn

Bí mật được giữ kín tốt nhất của Vương quốc Anh tại EU, đã được tải xuống hơn ba triệu lần kể từ khi nó được phát hành vào năm ngoái. Ứng dụng này hiện là ứng dụng tải xuống hàng đầu tại Vương quốc Anh và Ireland, mặc dù không đặc biệt là một trò chơi, nhưng hơn nữa là một công cụ đơn giản để hỗ trợ các hoạt động hàng ngày. Đây cũng là một trong những ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất hiện có trên iTunes Store.

Chúng là một công cụ vô giá trong ngoại giao quốc tế và có thể được sử dụng để giúp xác định tác động của một thỏa thuận thương mại song phương, tương lai của thị trường đơn lẻ, hoặc khi nào và nếu có bất kỳ hạn chế tài chính nghiêm trọng nào đối với thương mại. Cho dù đó là cuộc gọi điện thoại với đồng nghiệp cấp cao của bạn ở London, nhắn tin cho bạn bè ở nhà hoặc chỉ nhìn thoáng qua các loại tiền tệ trên màn hình, Euro Eyes giúp cho doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng.

Kể từ khi được phát hành lần đầu tiên, Euro Eyes đã giúp hàng trăm ngàn người giao dịch với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó là một công cụ chuyển đổi tiền tệ và có khả năng chuyển đổi giữa gần như mọi loại tiền tệ lớn trên thế giới. Và các nhà phát triển đã thêm một tính năng cho phép bạn chụp nhanh giá trị của các loại tiền tệ khác nhau, để bạn có thể thấy bạn đang giữ bao nhiêu tiền trong một cái nhìn nhanh chóng.

Ứng dụng Euro Eyes sẽ sớm được sử dụng bởi mọi doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty đa quốc gia hoạt động trên phạm vi quốc tế. Tính hữu dụng của nó là duy nhất và có thể thấy trên toàn thế giới, với chức năng dễ sử dụng, thiết kế linh hoạt và khả năng tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà doanh nghiệp có thể gặp phải.

Một trong những lợi thế lớn nhất của Mắt Euro là nó dựa trên tỷ giá EUR / GBP, nghĩa là giá có thể thay đổi tỷ giá hối đoái của đồng Euro. Điều này có nghĩa là trong khi tỷ giá hối đoái chính thức được hiển thị cho mục đích so sánh, điều này chỉ được thực hiện để đưa ra một bức tranh chính xác về tỷ giá hối đoái hiện tại tại thời điểm mua.

Điều này có nghĩa là đồng Euro chỉ đóng vai trò là điểm đánh dấu để nhắc nhở người dùng rằng giá họ đang trả chỉ là tỷ giá hối đoái hiện tại. Nói cách khác, nếu tỷ giá hối đoái chính thức đột ngột tăng mười Euro, ứng dụng vẫn sẽ hiển thị cùng mức giá mười Euro. Điều này sẽ được hiển thị bất cứ khi nào người dùng xem tỷ giá hối đoái hiện tại, do đó không cần phải làm việc hết nếu tỷ giá đột ngột thay đổi.

Có một thực tế là một số doanh nghiệp Anh đã phải vật lộn kể từ cuộc trưng cầu dân ý ở Anh để giữ giá của họ xuống do sự không chắc chắn xung quanh thị trường đơn lẻ và tiền tệ duy nhất. Euro Eyes giúp họ dễ dàng hơn vì họ có thể xem tỷ lệ trước khi mua để xác định trước chi phí của mình. Không có vấn đề gì nếu giá là mười Euro tại thời điểm này, ứng dụng sẽ hiển thị mức giá hiện tại tại thời điểm mua.

Một vài tính năng khác giúp Euro Eyes trở thành một công cụ hữu ích bao gồm biểu đồ thanh tiền tệ của các quốc gia để dễ dàng tham khảo, một quả bóng bàn cho bạn biết tỷ giá hối đoái hiện tại và máy tính để giúp tính toán nhanh nếu giá là cần thiết. Nhà phát triển bao gồm một hướng dẫn đầy đủ với ứng dụng để giúp người dùng hiểu những gì họ có thể làm với nó. Đó là một cách dễ dàng để được thông tin về thế giới như ngày nay.

Đội ngũ đằng sau Euro Eyes được tạo thành từ một nhóm nhỏ các chuyên gia kinh doanh đến từ Vương quốc Anh và Ireland. Các kỹ sư chính làm việc tại London, trong khi một số khác có trụ sở tại Ireland. Điều tuyệt vời khi làm việc trong một khoảng cách gần như vậy là tất cả họ có thể ngồi quanh bàn làm việc và lên ý tưởng và thực hiện tất cả chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Đội ngũ tại Euro Eyes làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng mọi tính năng đều hiệu quả và có thể sử dụng được. Trên thực tế, điều duy nhất họ sẽ thêm sẽ là nhiều tính năng hơn, vì họ tin rằng ứng dụng này là tốt nhất và nó nên được coi là ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển để đưa vào các bản cập nhật trong tương lai. Tất nhiên, họ nhận ra rằng vì chi phí liên quan đến việc tạo ứng dụng, nên sẽ mất một thời gian để họ xây dựng và phát hành thêm.

Cho đến nay, ứng dụng Euro Eyes đã được hơn ba triệu người mua và hiện đang được hưởng số lượt tải xuống cao nhất của bất kỳ ứng dụng nào trên iTunes. Các nhà phát triển đã có thể quản lý nhu cầu cao mà không cần tăng giá. bởi vì họ hiện đang cung cấp miễn phí để cho phép người dùng mới dùng thử trước khi họ quyết định mua nó. trong tương lai.