Triển vọng giá đô la Mỹ: USD hướng tới vùng hỗ trợ chính lớn

USD hướng tới vùng hỗ trợ chính lớn – Triển vọng giá đô la: USD mở cửa cho một giao dịch kéo dài với mức kháng cự dọc theo hai mức kháng cự quan trọng tại 11 và 13 tháng 10. Triển vọng đẩy USD – Mức kháng cự quan trọng tại ngày 11 tháng 10 có thể phù hợp với USD, nhưng có nên giữ?

Triển vọng giá đô la – Đồng đô la đã mở đầu tuần với mức kháng cự, kiểm tra mức thấp nhất trong hai tuần trước đó được thiết lập vào giữa tháng Bảy. Ngay phía trên chuyển động của biểu đồ USD là một vùng có thể là hỗ trợ chính, có thể giữ trong một thời gian nếu các điều kiện phù hợp chiếm ưu thế. Những con bò đực USD sẽ bứt phá?

Như đã đề cập trước đây, triển vọng đối với thị trường tiền tệ luôn dựa trên ngắn hạn và chỉ là một chiều. Forex là thị trường một chiều. Là một nhà giao dịch, bạn có thể kiếm tiền khi bắt đầu thị trường bằng cách mua và bán các cặp tiền tệ. Tuy nhiên, phần lớn các nhà giao dịch không thể giữ được lợi nhuận của họ trong thời gian dài vì thị trường nhanh chóng đảo chiều.

Với sức mạnh gần đây của USD so với cả vàng và các loại tiền tệ chính, đã đến lúc bắt đầu thay đổi tỷ giá USD. Đây là lúc mà sự đảo chiều trong phạm vi hai tuần trở nên quan trọng.

Ví dụ, trong trường hợp của bạc, mức kháng cự đã bị phá vỡ ở phía trên khi được chỉ ra bởi một loạt các đường xu hướng dài hạn. Điều này là do xu hướng tăng giá đã được xây dựng trong vài tháng. Đường xu hướng này hiện đang mở trên mức cao, cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục tăng như được chỉ ra bởi xu hướng tăng. Nó không có khả năng đảo ngược tại bất kỳ điểm nào dọc theo đường xu hướng.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với dầu, vì nó đã cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức kháng cự. Một mức cao có thể được theo sau bởi một mức thấp hơn, theo sau là mức kháng cự mạnh, với đường xu hướng bị cắt ở trên cùng. Điều này cho thấy hành động giá có thể sẽ tiếp tục tăng và giá có thể sẽ tiếp tục tăng.

Trong cả hai trường hợp, xu hướng dài hạn cho thấy giá đảo chiều, có thể có sự bứt phá ở đỉnh và giá giảm xuống mức kháng cự. Sự đảo ngược phạm vi là khá phổ biến và cần lưu ý đây là mức hỗ trợ hoặc kháng cự.

Mức kháng cự hàng đầu có thể giữ trong một vài tuần khi phe bò USD củng cố trước khi tăng cao hơn và thiết lập mức cao mới, nhưng giá có cơ hội tốt hơn để vượt qua mức kháng cự hàng đầu nếu mức kháng cự hàng đầu bị phá vỡ. Điều này cũng có nghĩa là các đột phá sẽ rất cao, với việc đột phá sẽ không kết thúc cho đến khi giá chạm đến các điểm đột phá và chạm ngưỡng kháng cự một lần nữa tại hỗ trợ.

Các đột phá về giá cũng có thể xảy ra ở mức hỗ trợ hàng đầu và phải đủ mạnh để phá vỡ ngưỡng kháng cự tại thời điểm này. Nếu không đạt được sự bứt phá ở đây, hỗ trợ có thể sẽ được giữ lại và đây là mô hình giá tăng, cho thấy mức tăng thêm khi người mua quay trở lại thị trường.

Mặt khác, nếu xung lượng giá đảo chiều, sự đảo chiều có thể xảy ra nếu vùng hỗ trợ phá vỡ ngưỡng kháng cự. ở mức kháng cự thấp hơn. Nếu người mua phá vỡ mức kháng cự giá này tại mức kháng cự thấp hơn, họ sẽ phải đợi lâu hơn trước khi bứt phá trở lại, với việc sự bứt phá sẽ không kết thúc cho đến khi giá chạm mức kháng cự lần nữa. ở mức hỗ trợ.

Khi giá đảo chiều, sự đảo chiều có thể kết thúc nếu hỗ trợ cũng không thành công ở mức kháng cự cao hơn và nếu điều này xảy ra thì sự đảo chiều kết thúc. điều này có nghĩa là giá có khả năng được giữ nguyên cho đến khi sự đảo chiều được tái lập.

Sự đảo chiều giá có thể được xem như một mô hình giá tăng hoặc giảm, tùy thuộc vào việc sự đảo chiều giá kết thúc là tăng hay giảm. Mô hình giá tăng chỉ ra rằng phe bò đang kiểm soát và sự đảo chiều là tăng giá hoặc ngược lại. Mô hình giá giảm cho thấy phe bò đang giữ sự đảo chiều và sự đảo chiều của giá là xu hướng giảm. Dù bằng cách nào, nó có nghĩa là có thể xảy ra một sự đảo chiều mạnh mẽ.