Triển vọng giá Euro: Tinh thần EUR / USD vào các mức giao dịch hỗ trợ

Triển vọng giá Euro: Tinh thần EUR / USD thành các mức giao dịch hỗ trợ Nếu đồng Euro tăng cao tới $ 1,35, đó sẽ là một điều rất đáng sợ. Thực tế nó là một “khu vực nguy hiểm” thực sự đối với nhiều người. Tuy nhiên, miễn là chúng ta biết EUR / USD chỉ hỗ trợ vào ngày hôm qua và đây chỉ là một sự đột biến ngắn hạn, thì chúng ta sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ nó.

Điều làm cho nó đáng sợ là số lượng người tham gia thị trường có thể được hưởng lợi. Cho dù bạn đang ở bên mua hay bán. Cả hai sẽ được thưởng từ nó.

Các thương nhân đặt cược vào cuộc biểu tình mạnh mẽ gần đây của đồng Euro sẽ được hưởng lợi. Những người đã EUR lâu sẽ tận dụng việc tăng cường USD để giảm đòn bẩy.

Một nhà giao dịch chỉ muốn thực hiện một mục lớn cho lợi nhuận ngắn hạn cũng sẽ có thể sinh lãi. Bạn có thể tham gia giao dịch và giữ trong vài giờ hoặc thậm chí qua đêm và xem giá di chuyển lên hoặc xuống. Khi thị trường đang đi qua, bạn có thể kiếm được lợi nhuận tốt từ nó.

Một số nhà đầu tư thực sự thích cách mà thị trường tiền tệ dao động. Ngay cả khi có vẻ như xu hướng có thể trở nên tồi tệ hơn, họ vẫn thích xem các sự cố tiềm ẩn và sự phục hồi sau đó. Họ thích xem cái này vì họ có thể “xem con tàu quá khổ”.

Điều này có ý nghĩa khi chúng tôi xem xét rằng sẽ có một cơ hội cho một chuyển động đột ngột dù bằng cách nào. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng điều này có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn?

Khi các mức hỗ trợ ở mức quan trọng cho phong cách giao dịch của bạn, bạn có thể giao dịch mà không sợ lần nhảy tiếp theo có thể xảy ra. Bạn cũng có thể xây dựng dựa trên lợi ích của bạn.

Trên thực tế, nếu bạn muốn sử dụng tâm lý “xem tàu”, hãy tiếp tục và đặt điểm dừng của bạn xung quanh xu hướng tăng có thể. Bạn không cần phải ở đó để tận dụng sự điều chỉnh. Vì vậy, đi trước và đặt điểm dừng của bạn ở đây.

Bây giờ nếu bạn đặt điểm dừng ngay bên dưới các mức hỗ trợ, bạn có thể tận dụng sự đảo chiều của giá. Một lần nữa bạn sẽ kiếm được lợi nhuận từ động thái giá tiếp theo. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn rằng điều này sẽ xảy ra.

Triển vọng giá Euro: Xu hướng tăng cao hơn thường được nhiều nhà giao dịch ưa thích hơn là điều chỉnh cao hơn. Điều này là do cái trước có khả năng tồn tại lâu hơn cái trước.

Luôn nhớ rằng bạn không muốn có quá nhiều suy đoán trong Triển vọng giá Euro: Tinh thần EUR / USD vào các cấp độ giao dịch hỗ trợ. Bạn chỉ muốn được kỷ luật và nhận thức được tình hình và giao dịch phù hợp. Giống như tôi đã đề cập trong Hướng dẫn Forex của tôi, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách xem tin tức và nghe lời khuyên và lời khuyên.