Trượt giá EUR / GBP tiếp tục là vết nứt mức hỗ trợ

Trượt giá EUR / GBP tiếp tục là vết nứt mức hỗ trợ. Mặc dù EUR / USD đã tăng một chút hôm nay, nhưng về cơ bản, nó đã rơi vào tình trạng suy giảm trong hai tuần nay. Thời điểm này tuần trước, EUR / USD gần như ở mức cao nhất mọi thời đại, và lần này vào tuần trước, nó đang hướng tới mức thấp nhất mọi thời đại.

Vì vậy, mức hỗ trợ cho EUR / USD có thể vẫn còn tốt và điều này có nghĩa là không có mức hỗ trợ nào cả. Mặc dù EUR / USD có thể còn một chút sức mạnh, nhưng nó cũng đã hết khá nhiều mức hỗ trợ, mặc dù một số đang đóng cửa ở mức thấp gần đây ở mức khoảng 1,2325 USD.

Khi giá trượt EUR / GBP tiếp tục là vết nứt cấp hỗ trợ. Trong vài ngày qua, chúng tôi đã thấy rất nhiều dấu hiệu cho thấy giá EUR / GBP đã bị phá vỡ, nhưng điều đó sẽ không xảy ra sớm.

Đó là những gì tôi đã nói với bạn, giá EUR / GBP đã được bán quá mức, nhưng điều đó đã không ngăn nó phá vỡ một lần nữa. Chúng ta đã thấy những dấu hiệu cho thấy giá đang bắt đầu quay trở lại ngưỡng kháng cự quanh mức cao và thấp. Có vẻ như chúng ta đang trong một xu hướng giá giảm ngay bây giờ, đó là những gì tôi nghĩ rằng mô hình dài hạn sẽ là.

Tôi biết thật hấp dẫn khi nhảy vào và bắt đầu mua EUR / USD một lần nữa, nhưng điều đó có thể dẫn đến bạn mất quá nhiều, và rồi bạn có thể thất vọng khi nó đảo chiều. Đứng bên lề là một chiến lược tốt, và chúng tôi thấy rất nhiều “chuyên gia” chỉ cần nhảy vào quyết định của họ sau khi xem giá trong một thời gian. Thay vào đó, bạn sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu mua các loại tiền tệ khác.

Tỷ giá EUR / USD và tỷ giá EUR / GBP tiếp tục là vết nứt cấp hỗ trợ. Cho đến nay, EUR / USD về cơ bản đang ổn định ở mức thấp mọi thời đại, và đây là ý nghĩa của tôi về mức hỗ trợ bị phá vỡ. Có hai mức thấp mới ở khoảng mức 1,2325 USD và tôi nghĩ rằng đây là mức hỗ trợ quan trọng.

Ở mức kháng cự này, EUR / USD sẽ không thể tiếp tục tăng giá. Đồng thời, tôi không nghĩ rằng nó sẽ có thể vượt qua mức này lâu dài, bởi vì rõ ràng là giá bắt đầu vượt qua các ngưỡng kháng cự.

Giá trượt EUR / USD tiếp tục là vết nứt cấp hỗ trợ. Mức hỗ trợ EUR / USD khác, tôi nghĩ, cao hơn một chút với khoảng 1.2500 USD. Ở cấp độ này, thị trường sẽ bắt đầu đảo chiều nếu nó bắt đầu di chuyển xuống và tôi nghĩ rằng đây là chìa khóa để chọn khi mua.

Ngay bây giờ, bạn không nên mua EUR / USD cho đến khi nó bị phá vỡ dưới mức kháng cự của giá EUR / GBP, bởi vì đó là khi bạn sẽ thấy mức tăng nhiều nhất. Nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ thấp hơn của giá EUR / GBP, thì có khả năng giá cuối cùng sẽ tăng lên.

Cơ hội tiếp theo để có được trước khi giá EUR / USD gặp sự cố là sự đóng cửa sắp tới của phiên giao dịch cho năm mới châu Âu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mua ngay bây giờ, đây là cơ hội để mua.

Giá trượt EUR / USD tiếp tục là vết nứt cấp hỗ trợ. Điều đang xảy ra bây giờ là một sự điều chỉnh.

Vì vậy, có bốn mức mà EUR / USD đã vượt qua và phá vỡ ngưỡng kháng cự, và bây giờ nó đã mở mức thấp mới, và đang bắt đầu bứt phá trở lại hỗ trợ. Vì vậy, có vẻ như nó có thể đảo ngược xu hướng hiện tại sớm hơn mọi người mong đợi.